Skip to content

Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẾN VỚI SOCBAY !

SOCBAY định hướng vươn tới một tổ chức bán buôn và bán lẻ linh phụ kiện máy tính hàng đầu tại Việt Nam và có uy tín trong khu vực. Chúng tôi là một tổ chức của những người trẻ tâm huyết phát triển trên cơ sở “hấp thu tinh hoa thế giới, kết tinh trong tinh thần Việt Nam”.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là nghiên cứu triển khai các giải pháp công nghệ, tạo ra giá trị gia tăng trên từng sản phẩm công nghệ.

SỨ MỆNH

Thực hiện nghiên cứu, tư vấn và triển khai các giải pháp công nghệ giúp cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Chúng tôi tồn tại là để ” đưa công nghệ giúp cuộc sống tiện lợi hơn”.

TẦM NHÌN

Trở thành một công ty cung cấp Bảo hộ lao động hàng đầu Việt Nam và trở thành một thương hiệu có uy tín trên thế giới.

Thông qua việc thực hiện sứ mệnh của mình trong mười năm tới công ty chúng tôi sẽ là một trong những công ty cung cấp giải pháp an toàn lao động, sản xuất, bán buôn và bán lẻ Bảo hộ lao động lớn nhất Việt Nam và trở thành một thương hiệu cung cấp giải pháp công nghệ an toàn lao động có uy tín trên thế giới trong vòng ba mươi năm tới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Những giá trị cốt lõi mà công ty chúng tôi theo đuổi, đó là:

Tận tâm với khách hàng: Chúng tôi luôn coi khách hàng là ông chủ quan trọng nhất mà nhờ đó công ty chúng tôi tồn tại và phát triển.
Nhiệt huyết với công việc: Mỗi con người trong công ty luôn nỗ lực hết mình trong công việc vì tổ chức, vì đội ngũ và vì chính bản thân cá nhân người đó.
Trách nhiệm với cộng đồng: Chúng tôi cam kết gắn kết công việc kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng thông qua những hàng hóa và dịch vụ chúng tôi cung cấp và cũng thông qua đó chúng tôi góp phần xây dựng một cộng đồng thịnh vượng, an toàn hơn.
Học tập và sáng tạo không ngừng: Chúng tôi coi quá trình học tập và sáng tạo không ngừng là động lực quan trọng nhất giúp chúng tôi đạt được sứ mệnh của mình.

Tim Jerris

Designer

Erica Browser

Copywriter

Maria Nolston

Developer

Section headline

Drinking vinegar freegan flexitarian, meggings cornhole gentrify helvetica plaid jianbing cronut blog distillery disrupt. Swag schlitz umami pabst, thundercats pug skateboard yuccie bicycle rights readymade unicorn pok pok flannel. Hell of single-origin coffee cold-pressed snackwave raclette. Heirloom intelligentsia meh pop-up.

Awesome patterns

Lorem ipsum, or lipsum as it is sometimes known, is dummy text used in laying out print, graphic or web designs. The passage is attributed to an unknown typesetter in the 15th century who is thought to have scrled parts of Cicero’s De Finibus Bonorum et Malorum for use.

Call to action

Synergestic actionables. Organic growth deep dive but circle back or but
what’s the real problem we’re trying to solve here

en_USEnglish