Hiển thị kết quả duy nhất

Một số thông tin về mainboard AMD

Mainboard AMD là loại mainboard chuyên cùng cho các cpu thuộc hãng AMD. Chúng được tích hợp và thiết kế chạy chân chipset dành riêng cho các cpu đến từ AMD. Các cpu AMD rất phổ biến trên thị trường. Chúng cùng với Intel là một trong số 2 thương hiệu cpu lớn nhất.

Các Mainboard AMD sẽ có chipset là AM4 hoặc mới nhất là AM5. Đây được một số người gọi là chipset không chân. Chúng hỗ trợ khả năng kết nối đơn giản hơn. Độ bền của chân chipset này cũng được cộng đồng người dùng đánh giá khá cao. Chính vì vậy mà các main AMD cũng được đánh giá rất tốt và rất đáng để sử dụng.

Một số main trên thị trường chạy chipset của AMD

Asrock X370 / X370 Gaming

Đây là 2 main thuộc thương hiệu Asrock. Một trong số các thương hiệu uy tín trên thị trường. Phần lớn hãng này cung cấp các main chạy chipset AMD. Đối với Asrock X370 và X370 Gaming sẽ được trang bị cho mình chipset AM4. Đây là chân chipset vô cùng phổ biến.

Gigabyte GA – 790XTA – UD4

Đây là dòng main gigabyte với model Ga – 790XTA – UD4. Đây là một dòng main hỗ trợ rất nhiều công kết nối. Chúng chạy cho mình chipset AM3 đây là một dòng chipset đã cũ. Tuy nhiên chúng vẫn có khả năng đáp ứng hoàn toàn các nhu cầu căn bản như chơi game nhẹ, giải trí, xem phim,… Bên cạnh đó, chi phí lắp đặt cũng là điểm mạnh khi bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí khi sử dụng các công nghệ cũ.

Asus ROG Strix B450 – F Gaming

Đây là một trong những dòng main cao cấp đến từ nhà Asus. Chúng cho người dùng khả năng chơi game vô cùng mạnh mẽ. Chân socket AM4, đây chính là chân socket mới nhất của AMD. Các bạn có rất nhiều lựa chọn cpu cao cấp khi sử dụng main chipset AM4. Tiêu biểu như một số cpu AMD ryzen 9 5000 series.

Các cpu này hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Từ các việc vô cùng nặng như: edit, render đến các việc nhẹ như giải trí, xem phim,… Đây là một main gaming nên chúng cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều về mảng chơi game cho các game thủ.

Địa điểm cung cấp main AMD uy tín

Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính. Chúng tôi có đa dạng các sản phẩm như: mainboard, cpu, ram,… đến từ các hãng uy tín như: gigabyte, intel, amd,… Các sản phẩm này được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó, Máy Tính Sóc Bay sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, lắp đặt cho các bạn. Nếu có nhu cầu mua linh kiện máy tính. Hãy liên hệ ngay với Máy Tính Sóc Bay.