, ,

Mainboard HUANANZHI X79-4D

(3 đánh giá của khách hàng)

 • Chipset: LGA – 2011

  Ram: 4 khe cắm DDR3 1866 / 1600 / 1333 MHz

  Bộ nhớ hỗ trợ: NON-ECC / REG ECC / ECC

  Chip âm thanh: 5.1 ALC887

  Giao diện: SSD M.2 NVMe

  Nguồn: 7 + 7 Phases

  Các cổng kết nối: 4 cổng USB 3.0, 10 cổng USB 2.0. 2 cổng Pcle 3.0 / 2.0×16, 2 cổng Pcle 3.0 / 2.0×1

Giới thiệu về Mainboard HUANANZHI X79-4D

Mainboard HUANANZHI X79-4D là loại main được xây dựng dựa trên những công nghệ cũ. Nhưng khi so về khả năng sử dụng thì lại được đánh giá rất cao. Đây là loại main dual cpu hay còn gọi là main sử dụng 2 cpu. Loại main dual cpu này hiện vẫn chưa phổ biến trên thị trường. Và chúng rất khó cho quá trình sử dụng. Lựa chọn các phụ kiện đi kèm là một điều vô cùng khó khăn cho chúng. Chúng cần phải có những lưu ý để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

mainboard HUANANZHI X79-D
Hình ảnh main với hệ thống dual CPU

Thông tin chi tiết về Mainboard HUANANZHI X79-4D

Chipset: LGA – 2011

Ram: 4 khe cắm DDR3 1866 / 1600 / 1333 MHz

Bộ nhớ hỗ trợ: NON-ECC / REG ECC / ECC

Chip âm thanh: 5.1 ALC887

Giao diện: SSD M.2 NVMe

Nguồn: 7 + 7 Phases

Các cổng kết nối: 4 cổng USB 3.0, 10 cổng USB 2.0. 2 cổng Pcle 3.0 / 2.0×16, 2 cổng Pcle 3.0 / 2.0×1

Các hỗ trợ của mainboard HUANANZHI X79-4D

HUANANZHI X79-4D là loại main hỗ trợ 2 cpu nên có nhiều tính năng hấp dẫn khác. Bạn cần hiểu rõ về chúng để có thể lựa chọn các linh kiện tối ưu và phù hợp. Với số cổng kết nối USB nhiều giúp ít rất nhiều cho công việc. Chúng có khả năng kết nối với nhiều thiết bị ngoại tuyến khác.

Khả năng kết nối, liên kết các thiết bị là hết sức tuyệt vời. Đối với một số công việc nhất định bạn cần rất nhiều cổng kết nối. Thì đây chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Chiếc máy sẽ phục vụ rất tốt nhu cầu công việc của bạn.

Một số lưu ý khi lựa chọn linh kiện đi kèm mainboard

Để lựa chọn linh kiện chính xác thì các bạn cần hiểu rõ main của mình. Loại main đó có những cổng hỗ trợ nào. Chúng có thể sử dụng chúng với nhau hay không. Đây là những khó khăn trong quá trình lựa chọn. Nếu sai sót thì linh kiện bạn mua sẽ không sử dụng được. Thậm chí tệ nhất sẽ thì main và linh kiện bạn gắn vào cùng hư hỏng. Vậy đối với HUANANZHI X79-4D thì có những lưu ý gì? Các bạn hãy tham khảo các lưu ý sau đây.

CPU

Chipset hỗ trợ trên máy là LGA – 2011. Đây là loại chipset cũ nhưng các cpu chạy chipset này có hiệu năng rất tốt. Chúng có tốc độ cao và khả năng chịu nhiệt tốt. Giúp máy hoạt đồng trơn tru hơn. Nhân và lỗi cũng là điểm mạnh của loại cpu này. Chúng hỗ trợ chúng ta rất cao vì có khả năng đa nhiệm tốt. Với các công việc cần đa nhiệm và tốc độ xử lý thì đây rất tuyệt vời.

Lưu ý khi lựa chọn cpu là cần lựa chọn đúng chipset. Thông tin chipset của cpu sẽ được in trên hộp. Các bạn cần chọn đúng loại cpu có chân LGA – 2011 thì mới có thể sử dụng trên HUANANZHI X79-4D.

Mainboard có chipset LGA
Socket LGA-2011 trên main HUANANZHI X79-4D

Cần lựa chọn 2 cpu. Đây là một điểm đặc trưng của HUANANZHI X79-4D vì chúng dual cpu. Có nghĩa là cần đến 2 cpu để có thể sử dụng tốt. 2 cpu được lựa chọn phải giống nhau hoặc có khả năng tương thích. Phần lớn sẽ lựa 2 cpu giống nhau. Nhằm tránh chênh lệch hiệu năng làm lỗi main.

Ram

Đối với thị trường ngày nay thì cổng DDR4 đang dần phổ biến. Có thể khi mua sản phẩm các bạn sẽ được tư vấn DDR4. Tuy nhiên, máy chỉ hỗ trợ ram DDR3 với tốc độ bus là 1866, 1600, 1333 MHz.

Các bạn cần lựa chọn đúng loại ram mà máy hỗ trợ để có thể tương thích. Lưu ý tốc độ bus chúng cần lựa chọn ram đồng bộ về tốc độ bus để hoạt động tốt. Ram sẽ hỗ trợ dual ram giúp tăng tốc độ load. Bạn cần có những lưu ý về gắn ram như sau. Gắn ram xen kẽ khe 1 khe 3 hoặc khe 2 khe 4. Đồng nhất dung lượng ram và tốc độ bus. Điều này sẽ giúp kích hoạt hệ thống dual ram. Giúp máy hoạt động ở công suất tối đa và hiệu quả nhất.

Nguồn

Nguồn điện vô cùng quan trọng đối với toàn bộ hệ thống của main. Chúng ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu năng của máy. Tốc độ xử lý và tối ưu hệ thống. Nếu nguồn sở hữu công suất sẽ không chạy nổi main. Bạn cần lưu ý để lựa chọn cho đúng. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý về công suất thực của nguồn. Một số nguồn hiện tại trên thị trường có công suất ảo. Vì vậy cần đo lường công suất thật của nguồn.

Mainboard hỗ trợ nguồn 1000W
Nguồn 1000W thích hợp trên main HUANANZHI X79-4D

Đối với các loại main 1 cpu thì nguồn thông dụng từ 500W trở lên. Đây đã là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên, HUANANZHI X79-4D sử dụng 2 cpu nên nguồn rất quan trọng. Để tránh lỗi trong quá trình sử dụng thì loại nguồn khuyến cáo là từ 1000W. 1000W giúp main có thể đủ lượng điện để vận hành tối ưu. Bên cạnh đó, bạn có thể cung cấp điện cho card đồ họa yêu cầu điện rời.

Địa điểm cung cấp mainboard HUANANZHI X79-4D

Hiện tại, Máy Tính Sóc Bay là đơn vị cung cấp có uy tín trên thị trường. Chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt kỹ càng. Đảm bảo chính hãng an tâm cho khách hàng. Bên cạnh đó, công ty cũng có các chính sách hỗ trợ cho khách hàng. Có hệ thống chăm sóc khách hàng nhận phản hồi, bảo hành sản phẩm. Nếu các bạn có nhu cầu mua main HUANANZHI X79-4D. Hãy liên hệ ngay cho Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ.

Mã: HUANANZHI X79-4D Danh mục: , , Từ khóa: , , ,

Technical Specifications

Brand Apple
Item Height 18 Millimeters
Item Width 31.4 Centimeters
Screen Size 13 Inches
Item Weight 1.6 Kg
Product Dimensions 21.9 x 31.4 x 1.8 cm
Item model number MF841HN/A
Processor Brand Intel
Processor Type Core i5
Processor Speed 2.9 GHz
RAM Size 8 GB
Hard Drive Size 512 GB
Hard Disk Technology Solid State Drive
Graphics Coprocessor Intel Integrated Graphics
Graphics Card Description Integrated Graphics Card
Hardware Platform Mac
Operating System Mac OS
Average Battery Life (in hours) 9

Based on 3 reviews

4.0 overall
1
1
1
0
0

Add a review

 1. Avatar of Peter Wargner

  Peter Wargner

  Fusce vitae nibh mi. Integer posuere, libero et ullamcorper facilisis, enim eros tincidunt orci, eget vestibulum sapien nisi ut leo. Cras finibus vel est ut mollis. Donec luctus condimentum ante et euismod.

  Peter Wargner

 2. Avatar of John Doe

  John Doe

  Sed id tincidunt sapien. Pellentesque cursus accumsan tellus, nec ultricies nulla sollicitudin eget. Donec feugiat orci vestibulum porttitor sagittis.

  John Doe

 3. Avatar of Anna Kowalsky

  Anna Kowalsky

  Sed id tincidunt sapien. Pellentesque cursus accumsan tellus, nec ultricies nulla sollicitudin eget. Donec feugiat orci vestibulum porttitor sagittis.

  Anna Kowalsky