Hiển thị tất cả 3 kết quả

Màn hình máy tính 28 inch – 32 inch

Màn hình máy tính 28 inch – 32 inch có thiết kế siêu mỏng. Hình ảnh UHD rõ nét sống động. Bạn đang có nhu cầu thay thế chiếc màn hình cũ. Hay mua thêm cho sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập. Thì bạn đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Vì sự tiện dụng đó mà hiện nay chúng dần phổ biến trên thị trường. Chính vì thế mà các nhà sản xuất cũng tạo ra nhiều sản phẩm này để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một số nhà sản xuất phân phối sản phẩm này các bạn có thể tham khảo như: màn hình Samsung, màn hình LG,…

Đặc điểm

– Màn hình 28 inch, tỷ lệ 16:9

– Tần số 60Hz

– Độ phân giải 4K 3840 x 2160

– Phụ kiện: cáp nguồn, cáp HDMI

– Cổng kết nối: 2x HDMI, 1x Display Port

Sử dụng màn hình máy tính 28 inch – 32 inch trong trường hợp nào?

Design

Đối với công việc thiết kế đồ họa thì người dùng cần chú trọng nhiều vào hình ảnh. Với những hình ảnh càng chân thật, càng rõ nét sẽ càng tốt và càng thu hút người xem. Và độ phân giải của chúng cũng phải lớn. Để phục vụ cho công việc vì như thế công việc mới tốt và đạt hiệu quả tốt nhất.

Và chắc chắn với chiếc màn hình 28 inch đến 32 inch sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn kết quả hơn mong đợi. Ngoài ra vẫn còn một vài trường hợp khác cũng cần dùng. Hãy cùng theo dõi tiếp bài viết nhé.

Chơi game

Đây chắc chắn cũng là một niềm đam mê của nhiều người sau những giờ học tập làm việc mệt mỏi. Chơi vài trận game sẽ giúp thư giãn đầu óc, giải tỏa căn thẳng. Điều này sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn sở hữu chiếc màn hình rộng đến 28 inch – 32 inch. Với kích thước màn hình rộng lớn và hình ảnh sắc nét. Chắc chắn sẽ mang đến cho các game thủ cảm giác thăng hoa cùng sản phẩm này.

Nếu như bạn đang sở hữu chiếc màn hình nhỏ hơn cũng chẳng sao. Nhưng nếu chơi game thì nên chọn những sản phẩm có kích thước lớn sẽ thích hơn đúng không nào?

Xem phim

Trường hợp này thì bạn lại càng phải sở hữu sản phẩm này. Xem phim thì phải xem trên màn hình lớn mới thích đúng không? Những chiếc màn hình kích thước lớn sẽ cho bạn hình ảnh chân thực và sắc nét.

Không dừng lại ở đó, đối với những bộ phim bom tấn. Thì chắc chắn sản phẩm này sẽ mang lại cho bạn cảm giác chân thực và sống động nhất.

Nơi cung cấp màn hình máy tính 28 inch – 32 inch

Máy Tính Sóc Bay là đơn vị chuyên cung cấp các linh kiện, phụ kiện điện tử. Ngoài ra chung tôi còn cung cấp các linh kiện khác như: mainboard, cpu, ram,… Cho khách hàng có nhu cầu sử dụng thoải mái lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chung tôi để được tư vấn.