Nguồn CM MWE 750W White


Series: MWE Series

Công suất: 750W

Chứng nhận: 80 Plus

Chuẩn nguồn: ATX

Kích thước: 140 x 150 x 86 (mm)

Cổng kết nối: 4+4 pin x1, 8 pin x1 CPU, 6 Sata, 3 ATA, 4 PCI Express 6+2 pin

Fan size: 120mm

Fan Speed: 2400 RPM

Giới thiệu về nguồn CM MWE 750W White

Nguồn máy tính chính là thiết bị cấp điện cho toàn bộ hệ thống máy tình của bạn. Công suất của chính là yếu tố quan trọng nhất. Chúng quyết định xem các linh kiện của bạn có đủ điện hoạt động tốt nhất không. Các loại nguồn hiện tại trên thị trường có công suất dao động từ 400W trở lên. Các loại công suất thường thấy là 400W, 500W, 600W,…1000W.

Nguồn và thành phần cấu tạo
Thành phần cấu tạo nên CM MWE 750W white

CM MWE 750W White là loại sở hữu công suất 750W. Với công suất đủ cho hầu hết các linh kiện máy tính hiện nay. Công suất lớn giúp duy trì hoạt động ổn định của các linh kiện. Tăng tuổi thọ cho chúng có thời gian sử dụng lâu hơn. CM MWE 750W White được chứng nhận 80 Plus về độ an toàn. Giúp ta có thể yên tâm kết hợp chúng với các linh kiện khác. Giúp người dùng an tâm về máy tính của mình.

Thông số chi tiết của CM MWE 750W White

Series: MWE Series

Công suất: 750W

Chứng nhận: 80 Plus

Chuẩn nguồn: ATX

Kích thước: 140 x 150 x 86 (mm)

Cổng kết nối: 4+4 pin x1, 8 pin x1 CPU, 6 Sata, 3 ATA, 4 PCI Express 6+2 pin

Fan size: 120mm

Fan Speed: 2400 RPM

Các lưu ý khi lựa chọn bộ nguồn

Nguồn có một nhiệm vụ duy nhất là cấp điện cho các linh kiện máy tình khác. Tuy nhiên chúng lại vô cùng quan trọng. Chúng tác động trực tiếp đến hiệu năng và tuổi thọ của các linh kiện. Việc lựa chọn cần có rất nhiều lưu ý. Các bạn cần phải hiểu rõ cấu hình cũng như các linh kiện để chọn chính xác. Sau đây là một số lưu ý khi lựa chọn cho máy tính:

Công suất thật của nguồn

Các loại trên thị trường có công suất in trên vỏ hộp khác với chỉ số thật. Một số có thông số 750W nhưng công suất đo được chỉ 500W. Đây còn được gọi là các loại công suất ảo. Gây lầm tưởng trong quá trình chọn mua linh kiện. Chúng ta cần chọn mua các thương hiệu có uy tín để chính xác nhất. Tránh mua phải các sản phẩm không đáp ứng được nhu cầu của bản thân.

Nguồn công suất thực
Loại công suất thực 750W

Hiểu chính xác công suất tiêu thụ của các linh kiện khác

Đây là lưu ý cơ bản nhất đối với tất cả các bạn đang có nhu cầu chọn mua. Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu rõ các linh kiện mà chúng ta mua. Tìm hiểu xem chúng có mức tiêu thụ điện như thế nào. Hiểu rõ các chức năng của linh kiện chua bao giờ là dư thừa khi chọn mua sản phẩm. Mỗi một tính năng sẽ có yêu cầu và cảm giác đem lại khác nhau trong quá trình sử dụng. Và các lưu ý của nhà phát hành về mức tiêu thụ điện của chúng.

Với một số cpu trên thị trường thì công suất điện của chúng rất khác nhau. Thông thường dao động từ 120W-150W. Tuy nhiên vần có một số loại cpu cao cấp có yêu cầu công suất điện cao hơn. Đây là một điều cần lưu ý rõ để tránh mắc sai lầm khi mua.

Bên cạnh đó, card đồ họa cũng là một yếu tố đáng quan tâm hiện nay. Trước đây các loại VGA thường được gắn và sử dụng trực tiếp từ main. Hiện nay, rất nhiều VGA đã được thiết kế có điện ngoài. Chúng ta cần cấp điện trực tiếp cho VGA hoạt động. Phần lớn là vì các loại VGA đời mới cần một công suất điện lớn. Các main khó có khả năng đáp ứng lượng điện năng này. Vì vậy, cần phải cân nhắc thuật kỹ công suất yêu cầu của VGA.

Cổng pin

Pin trên main máy tính cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Các loại main trước đây như: H61, H81,… thường có 24 pin. Nhưng các loại main mới hiện nay lại sài cổng 8 pin. Chúng ta cần cân nhắc kỹ cổng pin để có chọn đúng. Chọn sai cổng pin thì sẽ không thể kết nối với main.

Kích thước của nguồn so với vỏ case máy tính

Case máy tính là vỏ đựng các linh kiện máy tính. Bảo vệ máy tính tránh khỏi bụi bẩn và các va đập. Kích thước của các case hoàn toàn khác nhau vì vậy cần lưu ý để có thể dễ lắp đặt. Kích thước này phụ thuộc vào loại main của bạn. Các case sẽ có các chuẩn riêng cành cho mainboard. Rất nhiều trường hợp khi mua case về không thể lắp được vào với nhau. Điều này làm bạn rất mất thời gian cũng như cảm thấy khó chịu.

Nguồn và vị trí đặt trong Case
Vị trí đặt trong Case máy tính hiện đại

Vị trị lắp trên case cũng là một điểm cần lưu ý. Các case thông thường sẽ lắp vào phần góc dưới. Tuy nhiên một số case đặt biệt sẽ lắp ở góc trên hoặc bên hong máy. Các vị trí lắp này yêu cầu các điểm bắt ốc khá khác biệt so với thông thường. Bạn cần quan sát xem mình chọn mua có các điểm bắt ốc nào.

Địa điểm cung cấp nguồn máy tính uy tín trên thị trường

Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp linh kiện máy tính. Tại đây có đầy đủ các loại linh kiện mà bạn cần. Thoải mái mẫu mã và thương hiệu cho bạn dễ dàng lựa chọn. Nếu các bạn có nhu cầu mua cho máy tính của mình. Hãy ghé ngay Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt. Bạn sẽ tư vấn chính xác về các linh kiện và những lưu ý khi chọn mua.

Mã: CM MWE 750W White Danh mục: Từ khóa: , , ,

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Nguồn CM MWE 750W White”

There are no reviews yet.