Hiển thị kết quả duy nhất

Giới thiệu về ổ cứng SSD 2.5 Inch Sata III

SSD 2.5 Inch Sata III chính là tên gọi dùng chung cho các ssd có kích thước 2.5 và đang dùng công kết nối sata III. Tên gọi này như là một cách miêu tả chính xác thiết kế bên ngoài của ssd. SSD là loại ổ cứng có tốc độ đọc dữ liệu cao hơn hẳn so với hdd. Có rất nhiều loại ssd trên thị trường chúng có kích thước vô cùng khác nhau. Loại m2 có kích thước chỉ bằng 1 thanh ram nhưng có giá thành khá cao. Còn loại 2.5 inch vẫn giữ được tốc độ đọc cao nhưng có giá thành rẻ hơn.

Các điểm mạnh của loại ssd 2.5 inch Sata III

Cổng kết nối Sata III

Đây là loại cổng kết nối tốc độ cao hơn hẳn cổng sata thông thường. Chính vì vậy trên các dòng main thường trang bị sẵn 1 đến 2 cổng sata III. SSD Sata III có thể kết nối với cả 2 công là sata và sata III. Tuy nhiên để sử dụng tối ưu và hiệu quả nhất thì nên ưu tiên kết nối với cổng sata III trên main.

Kích thước

2.5 inch là một loại kích thước vô cùng nhỏ gọn. Chúng không to như các loại hdd thông thường. Chúng nhỏ gọn và khá là dễ lắp đặt trong vỏ case máy tính. Nhờ vào kích thước nhỏ gọn mà các case đã thiết kế rất nhiều điểm đặt ssd. Các case hiện đại sẽ có khoản từ 2 đến 3 điểm đặt ssd. Điều này giúp cho người dùng thoải mái lắp đặt mà không lo bị giới hạn về không gian.

Tốc độ đọc dữ liệu

SSD là loại ổ cứng sử dụng chip để trích xuất dữ liệu. Chính vì vậy mà tốc độ đọc của chúng rất cao. Đối với các hdd 2.5 sata là từ 50 MB/s đến 120 MB/s. Còn đối với ssd thì chúng có tốc độ gấp 4 lần hdd. Tốc độ của một chiếc ssd tiêu chuẩn từ 220 MB/s đến 550 MB/s. Đây là một tốc độ đáng kinh ngạc. Chúng sẽ giúp ích rất nhiều cho người sử dụng. Phù hợp với các bạn có nhu cầu làm các công việc nặng trên máy.

Địa điểm cung cấp ổ cứng ssd 2.5 inch sata III

Máy Tính Sóc Bay là đơn vị uy tín trên thị trường chuyên cung cấp các sản phẩm linh kiện máy tính. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được mọi loại linh kiện tại đây. Chúng tôi có đầy đủ các loại linh kiện từ: cpu, main, ram,… Bên cạnh đó còn cung cấp các phụ kiện như bàn phím, chuột,… Chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn lắp đặt cho tất cả các bạn. Nếu có nhu cầu mua các loại linh kiện máy tính. Hãy liên hệ ngay Máy Tính Sóc Bay để được hỗ trợ chi tiết.