Hiệu Suất Cải Tiến Của Ram – 32Gb

Bộ nhớ máy tính xách tay 32GB là sự nâng cấp hoàn hảo. Cho hệ thống máy tính của bạn đồng thời mang lại hiệu suất vượt trội. 32GB RAM tương thích với AMD Ryzen và tích hợp hoàn toàn với các hệ thống chạy trên AMD. Điều này sẽ cải thiện độ tin cậy và khả năng tương thích của máy tính.

Bộ nhớ Ram DDR4 32GB tối tân mang đến tốc độ, khả năng xử lý và lưu trữ vượt trội. Bạn thoải mái lưu trữ các dữ liệu khác. Mà không lo bộ nhớ bị đầy hay hết dung lượng.

Bộ nhớ tiêu chuẩn thế hệ DDR4 tiên tiến lên đến 32000Mhz. Giúp máy tính hoạt động tốt hơn và tăng số lần truy cập mỗi giây khi sử dụng GB Ram.

Lợi Ích Của Ram – 32Gb Mang Lại

Đầu tiên, muốn mua RAM thì trước hết bạn nên biết laptop của mình phù hợp với loại nào. Nếu máy tính của bạn có nhu cầu làm việc trực tuyến, thiết kế đồ họa, chơi game,… thì bạn nên chọn thêm RAM 32GB thay vì RAM 8GB, RAM 16GB.

Nếu bạn đang sử dụng các tác vụ nặng mà sử dụng bộ nhớ laptop 8GB hoặc 16GB thì máy sẽ bị đơ, làm gián đoạn công việc của bạn.

Nếu máy tính xách tay của bạn sử dụng 32GB RAM, hoàn toàn hài lòng khi chơi các game đình đám chất lượng cao, bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị.

Nếu không cần nhiều dung lượng và dữ liệu để lưu trữ, bạn có thể lựa chọn bộ nhớ Ram 4GB để tiết kiệm đáng kể.

Các Hãng Cung Cấp Ram – 32Gb Cao Cấp

Kingston

Kingston hay Kingston Technology là một thương hiệu điện tử nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Điều này được hiểu là 40% thị phần RAM toàn cầu hiện thuộc về tên này. Các sản phẩm của Kingston được đánh giá cao và tương thích 100% với các dòng PC và laptop sau: ASUS, Acer, Dell, HP, Lenovo và cả Apple. Hiệu suất của nó có thể đạt đến 2133MHz.

Corsair

Corsair Vengeance cũng là một thương hiệu hàng đầu thế giới hiện nay. Các sản phẩm của Corsair được trang bị công nghệ đèn tản nhiệt nhôm và bộ sơn chống nóng. Ngoài ra, Vengeance LED DDR4 của Corsair có độ trễ CL 16 đến CL 19 rất đáng nể và xung nhịp 3,466 MHZ rất đáng nể.

Kingmax

Cùng với những tên tuổi lớn như: Kingston, Corsair, Gskill… thì làm sao có thể bỏ qua Kingmax? Bộ nhớ máy tính là một trong những sản phẩm được thương hiệu thường xuyên nghiên cứu và cải tiến. Sản phẩm của Kingmax nhìn chung là mạnh, có nhiều dòng sản phẩm dành cho máy tính và laptop. Đặc điểm của sản phẩm là bo mạch chủ màu đen, chip nhớ màu xanh, dung lượng lớn, tốc độ xử lý cao.

Địa Chỉ Uy Tín Mua Ram – 32Gb Chất Lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp các thiết bị máy tính. Tại Máy Tính Sóc Bay địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng. Đi kèm với giá cả hợp lý và đảm bảo giấy tờ cũng như xuất xứ sản phẩm luôn đạt chuẩn.

Hiển thị kết quả duy nhất