Hiển thị kết quả duy nhất

RAM DDR4 là gì?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại RAM khác nhau. Như là RAM DDR, RAM DDR2, RAM DDR3, RAM DDR4,… Và dòng mới nhất hiện nay là loại RAM DDR4 – đời thế hệ thứ 4 của của dòng RAM DDR.

Đây là phiên bản nâng cấp hơn, vượt trội hơn phiên bản trước đó là RAM DDR3. Dòng này có thể sử dụng được với hầu hết các loại máy tính, laptop,… Và nó được phát triển dựa trên những ưu điểm của các dòng trước đó. Cũng như nâng cấp hơn, sửa gần hết những nhược điểm và giới hạn của các dòng trước đó.

Những thông số cơ bản của RAM DDR4

  • Điện áp: hiện nay các dòng DDR4 đang sử dụng mức điện áp tối ưu nhất là 1.2V. Và với mức tiêu thụ điện áp càng thấp thì giúp tuổi thọ của pin sẽ được kéo dài lâu hơn.
  • Khả năng Bus RAM DDR4 vô cùng lớn. Với các thông số từ 1600, 1866, 2133, 2400, 2666, 3200MHz, 4266MHz. Hay có một số nhà sản xuất còn chế tạo DDR4 có tốc độ siêu cao lên tới 4800MHz.
  • Khả năng lưu trữ dữ liệu của DDR4 được coi là cao nhất hiện nay, nó lên đến 512 GB.
  • Khả năng truyền dữ liệu của DDR4 có tốc độ giao động từ 2133-4266MT/s. Và độ trễ của DDR4 được tối ưu hơn so với các dòng trước
  • Dung lượng lưu trữ của DDR4 cũng đa dạng: với các dòng từ ram 8GB, 16GB cho đến 32GB. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.
  • Chân nối của DDR4 nhiều hơn với 288 chân còn của DDR3 là 240 chân nối. Khoảng cách giữa các chân nối cũng được giảm xuống còn 0.85mm. Và chiều cao của các chân là 31.25mm.

Những ưu điểm của RAM DDR4

  • Về độ dày DDR4 có bề dày dày, có khả năng chứa nhiều tín hiệu hơn. Bên cạnh đó, thiết kế có một cạnh bo tròn. Khiến cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và dễ sử dụng hơn.
  • Ram máy tính DDR4 có tốc độ truyền tải dữ liệu được nhanh hơn, và tối ưu hơn. Với tốc độ gấp đôi DDR3, và khả năng gấp 4 lần DDR2. Giúp cho công việc được hoàn thiện được nhanh chóng hơn.
  • DDR4 có khả năng tiêu thụ điện năng thấp, giúp tiết kiệm điện khi sử dụng. Và hạn chế tình trạng bị nóng máy hay bị chai pin khi sử dụng lâu dài.
  • Dung lượng lưu trữ của DDR4 có nhiều mức khác nhau, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Với mức dung lượng cao nhất lên đến 512 GB, phù hợp với các công việc cần lưu trữ thông tin lớn.

Địa điểm cung cấp RAM DDR4 chất lượng

Tại Máy Tính Sóc Bay chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị điện tử chất lượng. Ngoài ra, Máy Tính Sóc Bay còn có một đội ngũ chuyên tư vấn sản phẩm với khách hàng. Hỗ trợ khách hàng hiểu hơn về sản phẩm, cũng như chọn lựa những sản phẩm phù hợp nhất, với nhu cầu sử dụng và tài chính của khác hàng. Vì thế hãy đến với Máy Tính Sóc Bay để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng liền nhé!